Tin tức

Treo tranh phong thủy bát mã cần lưu ý những gì

Summary

Tranh đồng mã đáo thành công mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, giúp đem lại tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng đồng thời giúp con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ thêm phát […]

Tranh đồng mã đáo thành công mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, giúp đem lại tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng đồng thời giúp con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ thêm phát triển suôn sẻ hơn, tuy nhiên để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy, để rước tài lộc vào nhà thì gia chủ cần phải lưu ý một số yếu tố khi treo tranh.

Lưu ý khi treo tranh đồng bát mã

– Khi treo tranh đồng bát mã, gia chủ nên treo theo tư thế ngựa quay đầu vào nhà. Bởi treo theo hướng này sẽ giúp mang tài lộc, may mắn vào nhà. Nếu gia chủ treo theo hướng ngựa quay đầu đi ra khỏi nhà, nó mang tài lộc, tiền tài nhà gia chủ đi mất, gây hao tiền, tốn của.

– Tranh nên được treo tại không gian sang trọng, với đầy đủ ánh sáng như phòng khách, phòng làm việc hay tại cửa hàng, tuyệt đối không được treo tranh tại nhà bếp, nhà tắm hay phòng ngủ.

– Theo ngũ hành phong thủy, tranh nên treo ở hai hướng Đông Bắc và Tây Nam, đây là hai hướng vô cùng hợp với hành của bức tranh.
– Gia chủ nên tuyệt đối tránh treo tranh tại hướng Nam, vì nó tạo ra thế “lửa thiêu thiên môn”, tạo ra sự không may cho gia đình gia chủ.

 

Ngoài dùng để trang trí thì đây còn là một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân

Ngoài quan tâm đến hướng treo tranh để rước tài lộc vào nhà thì việc chọn một cửa hàng tranh đồng có uy tín, mỗi bức tranh đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân và có giá tốt cũng là việc vô cùng quan trọng các gia chủ nên quan tâm. Đồ đồng Việt là một địa chỉ gia chủ không nên bỏ qua khi muốn mua tranh đồng mỹ nghệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *