Treo tranh phong thủy cần tránh 4 sai lầm này

Có nên treo tranh phong thủy?

Sở hữu một bức tranh phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn vừa cảm thấy an tâm làm ăn, lại vừa có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà của mình trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn vì vậy việc treo tranh theo phong thủy vô cùng quan trọng

Phong thủy được sử dụng để thu hút các nguồn năng lượng tích cực mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Thật không may, nhiều gia đình không tìm hiểu kĩ hoặc nghe một số lời đồn thổi đã áp dụng sai các nguyên tắc phong thủy khiến ứ đọng dòng chảy của các nguồn năng lượng hoặc tạo ra các năng lượng tiêu cực. Tuy nhiên, gia đình hoàn toàn có thể sửa chữa những sai lầm phong thủy ngay bất cứ lúc nào. Cùng Đồ đồng Việt (đại lý lư đồng Dapha) tìm hiểu về vấn đề này

tranh thuận buồm xuôi gió,tranh đồng thuyền buồm

4 sai lầm khi treo tranh phong thủy

Sai lầm thứ 1 : Treo tranh sai vị trí

Bày trí tranh ảnh phong thủy mang yếu tố nước trong nhà giúp thu hút tài lộc. Nhiều gia chủ nghĩ rằng chỉ cần để nước ở bất kì đâu trong nhà là đã có thể trở nên giàu có. Nước sẽ thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận.

Sai lầm 2: Kết hợp sai 5 nguyên tố phong thủy

Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã treo những bức tranh ảnh liên quan đến lửa hay màu sắc sặc sỡ đỏ rực. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.

tranh đồng bát mã,quà tặng mã đáo thành công

Sai lầm 3: Sử dụng màu sắc của tranh kích hoạt nguồn năng lượng

Trong phong thủy, màu sắc chỉ là yếu tố bổ trợ để giúp gia tăng năng lượng tích cực. Nếu gia chủ muốn kích hoạt các nguồn năng lượng thì nên sử dụng tranh phong thủy có màu sắc tương ứng.

Tham khảo thêm: Địa chỉ mua tranh phong thủy uy tín chất lượng

tranh đồng phong thủy gia đình

Sai lầm 4: Treo tranh phong thủy không hợp tuổi
Trước tiên nếu gia đình muốn treo tranh phong thủy để bày trí trong gia đình thì đầu tiên phải tìm hiểu xem tuổi của gia chủ hợp với tranh gì. Cùng là một tranh nhưng có người hợp tuổi thì treo tranh rất tốt. Có người không hợp mệnh thì tuyệt đối không nên treo.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *