Trống đồng mạ vàng- quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

Trống đồng quà tặng mạ vàng là sản phẩm đồ lưu niệm được chế tác bằng đồng nguyên khối và mạ vàng cao cấp. Mỗi sản phẩm được chế tác thu nhỏ tinh xảo do các nghệ nhân lành nghề chế tác. Trống đồng mạ vàng được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong suốt hơn 10 năm qua. Đồ đồng Việt chúng tôi chế tác mỗi năm hàng vạn chiếc trống đồng thu nhỏ cung cấp cho cơ quan,doanh nghiệp,khách hàng…. Đây là món quà lưu niệm,quà để bàn ý nghĩa và độc đáo của người Việt.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Đế trống có thể khắc logo, lời tặng của cá nhân, doanh nghiệp lên sản phẩm để ghi dấu thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác.

Bộ quà tặng trống đồng mạ vàng gồm nhiều đường kính khác nhau từ 7cm đến 70cm theo phiên bản trống đồng Ngọc Lũ và Đông Sơn. Trống đồng quà tặng đúc từ đồng vàng nguyên chất và mạ vàng 24k cao cấp. Khuôn mẫu bằng sáp và sửa nguội do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm đòi hỏi nghệ nhân cần tỷ mỷ, chế tác quy trình đúc để tạo ra sản phẩm nhỏ gọn, sắc nét nhất có thể.

 

mẫu trống đồng quà tặng để bàn nhỏ dk 10,12,15,20cm khắc lời tặng

Sự đa dạng kích thước trống đồng mạ vàng

 

quà tặng trống đồng thu nhỏ dk 7cm

Đường kính trống từ 7, 8, 9, 10, 12, 15, 20, 25, 30, 45, 60, 70, 90cm gồm đế gỗ, nền nhung đỏ, hộp mica, lời tặng miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn có ưu đãi lớn cho số lượng lớn phục vụ đại hội, sự kiện của doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt, quý khách có thể khám phá rất nhiều món quà tặng mỹ nghệ độc đáo và giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung những những bộ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa, những bộ đỉnh cao cấp như Đỉnh đồng ngũ sắc, tam khí… Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới nhất và đẹp nhất. Quý khách muốn nhận báo giá bộ ngũ sự, giá bộ đỉnh khảm tam khí…vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *