Tượng Bác Hồ, lư đồng chất lượng cho cơ quan

Tượng đồng Bác Hồ, Lư Đồng, Lọ đồng là những sản phẩm rất phổ biến trong cơ quan, tổ chức. Sau đây xin giới thiệu tới quý khách bộ sản phẩm bằng đồng được sử dụng rộng rãi này.

Tượng đồng Bác Hồ đúc thủ công kích thước theo yêu cầu khách hàng

Tượng đồng Bác Hồ được đúc thủ công từ đồng đỏ nguyên chất, đúc nguyên khối bởi đôi bàn tay nghệ nhân . Sản phẩm được chạm khắc thủ công tỉ mỉ sao cho có hồn nhất, thần thái nhất. Tượng đồng Bác Hồ được sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Lư đồng đỏ chạm khắc tinh xảo chất lượng cao.

Lư đồng được làm từ đồng đỏ nguyên chất. Phần đế đỉnh gồm ba chân trụ vững chắc, thân đỉnh phình ra hình bầu dục được chạm khắc những họa tiết tinh xảo như song long trầu nguyệt hay hình ảnh hoa sòi của dân gian. Kì công hơn nữa, những chữ hán Phúc Lộc Thọ Khang Linh được khắc tinh xảo kì công mang lại nét cuốn hút của lư đồng

Lư đồng khác đỉnh đồng ở nắp đỉnh. Nếu như nắp đỉnh có một con nghê ngự uy nghi bệ vệ thì lư đỉnh không có nắp đỉnh. Đây là sự khác biệt duy nhất giữa lư đồng và đỉnh đồng.

 

Lọ đồng – đồ nội thất trang trí cơ quan, tổ chức.

Đôi lọ bằng đồng đi kèm với lư đồng để trang trí nội thất cơ quan, tổ chức. Đôi lọ bằng đồng có thể được sản xuất từ đồng đỏ hoặc đồng vàng với các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *