Tượng chó bằng đồng tuyệt đẹp

Văn hóa người Việt Nam ngày xưa thường hay quan niệm trong phong thủy, khi muốn hóa giải sát khí con người thường sử dụng tượng những con vật như kỳ lân, rồng, cóc, gà…Ngoài những loài vật kể trên, người Việt Nam ta còn sử dụng tượng chó bằng đồng để thờ cúng với niềm tin về vị thần gác cửa, giữ của và xua đuổi mọi điều không may mắn vào nhà bạn.

Ngày nay Tượng chó thường được dùng để trang trí hoặc đặt trước cổng hướng ra ngoài có tác dụng trấn an đem lại điều may mắn và tốt lành cho gia đình, nơi làm việc.

Đối với người Việt Nam con chó là một người bạn rất thiên thiết hàng ngày đối với con người vì thế nó rất hiểu con người và được tin tưởng là 1 người bạn trung thành và luôn luôn hỗ trợ cho mình, chó xuất hiện ngay cả trong những câu chuyện cổ tích, trong những hình ảnh văn chương. Có rất nhiều lý do mà tượng chó bằng đồng ngày nay được nhiều người sử dụng để thờ

Thường thì năm tuổi của mỗi người sẽ có một chút lành dữ không ngờ tới nên những người sinh năm này nên mua cho mình một tượng chó bằng đồng để ở nơi mình ở hay làm việc để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tiền tài cho mình.

Tượng chó đồng phong thủy

Là sản phẩm được Đồ Đồng Việt đúc tinh xảo và đẹp, đó là nhờ các nghệ nhân đúc đồng Đại Bái nổi tiếng cả nước làm ra

Nguyên liệu để làm ra tượng chó là bằng đồng vàng, tượng chó bằng đồng có các loại kích thước:10,13,18,22cm.

Tượng chó bằng đồng trong phong thủy bên cạnh mục đích canh giữ cửa nhà còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.Ngoài ra còn tránh được những hiểm họa từ thế, hướng đất xấu, thay đổi dương cơ, mang lại tiền tài và vận mạng và may mắn

Còn chần chờ nữa mà không mua ngay cho mình một bức tượng chó bằng đồng để năm 2019 của gia đình bạn thuận lợi hơn

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *