Tượng đồng Thánh Gióng- quà tặng ý nghĩa

Tượng thánh gióng bằng đồng làm quà tặng bạn bè đối tác là một tặng phẩm bằng đồng rất có giá trị với hình tượng đức thánh gióng cầm cây tre đánh bại quân xâm lược phương bắc, với hình tượng một vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc ta,…Bức tượng thánh gióng được dùng làm vật phẩm tặng bạn bè người thân để bàn làm việc, hoặc có thể để trong phòng khách làm biểu tượng cho sự kiên cường dũng mãnh cho bản thân, cũng như doanh nghiệp, ngoài ra còn làm biểu tượng văn hóa giới thiệu cho người thân bạn bè, niềm tự hào dân tộc Việt Nam.

Tham khảo thêm: báo giá đúc tượng đồng chất lượng

Tặng tượng đồng Thánh gióng cho ai?

  • Bạn bè, người thân
Vì tồn tại ý nghĩa về sự quật cường và gan dạ nên tượng Thánh Gióng có thể là món quà phong thủy độc đáo để dành tặng cho bạn bè, những người thân yêu trong gia đình. Trong trường hợp này, bức tượng đồng Thánh Gióng có thể thay lời chúc về một tương lai tươi sáng, sự trưởng thành, mạnh mẽ, đủ nghị lực, tự tin để chinh phục mọi gian khổ, khó khăn.
  • Đối tác làm ăn
Hầu hết những người làm kinh doanh đều rất coi trọng việc thờ tượng Thánh Gióng. Vì vậy, nếu bạn có những đối tác làm ăn, đây sẽ là một món quà phong thủy vô cùng độc đáo. Mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, lạc quan và chiến thắng, món quà này sẽ thay bạn gửi lời chúc làm ăn phát đạt một cách tinh tế nhất đến đối tác của mình.
Đặc biệt, nếu đối tác của bạn là người nước ngoài thì việc tặng tượng Thánh Gióng còn thể hiện niềm tự hào dân tộc rất khéo léo.
  • Tri ân khách hàng
Tượng Thánh Gióng cũng là món quà mà rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân dành để tri ân khách hàng của mình vào những ngày lễ tết hay những dịp đặc biệt. Chắc hẳn khi biết được giá trị tinh thần của món quà, họ sẽ thêm trân trọng và gắn kết lâu dài với bạn.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *