Ý Nghĩa Của Gậy Như Ý Trong Phong Thuỷ

GẬY NHƯ Ý DÁT VÀNG 999,9 KẾT HỢP ĐÁ QUÝ LƯU LY

Giá: Liên hệ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý “Tinh từ chất, đẹp từ tâm” là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

Gậy Như Ý là một vật phẩm rất phổ biến trong các loại vật phẩm phong thuỷ trong nhân gian. Chúng ta có thể đã từng nhìn thấy gậy như ý trên phim ảnh, chúng ta có thể nhìn thấy trong thực tế, chúng ta có thể cầm nắm gậy như ý trong thực tế nhưng có lẽ rất ít người trong chúng ta hiểu được lịch sử hình thành và ý nghĩa của Cây Gậy Như Ý.

Bài viết này chúng tôi cung cấp cho quý phật tử thông tin rõ ràng hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của Chiếc Gậy Như Ý trong đời sống và trong phong thuỷ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc gậy như ý

Tên Gọi Và Quá Trình Lịch Sử Hình Thành Của Gậy Như Ý

 • Gậy Như Ý (Ruyi) (tiếng Trung: 如意; nghĩa đen: ‘như mong muốn; như ý’
 • Gậy Như Ý là một vật phong thủy trang trí cũng như là một loại vương trượng phục vụ nghi lễ trong Phật giáo Trung Quốc
 • Gậy Như ý như một lá bùa tượng trưng cho sức mạnh và vận may trong văn hóa dân gian Trung Quốc.
 • Một Gậy Như Ý truyền thống có tay cầm hình chữ S dài và đầu gậy được trang trí như  đám mây hoặc nấm linh chi, có thể được điêu khắc hết sức cầu kì tinh xảo.
 • Gậy Như Ý được tạo tác từ nhiều chất liệu quý giá khác nhau . Ví như Bảo tàng Cung điện ở Bắc Kinh có gần 3000 Gậy Như Ý được làm từ các vật liệu có giá trị như vàng, bạc, sắt, tre, gỗ, ngà, san hô, sừng tê giác, sơn mài, pha lê, ngọc và đá quý.
 • Gậy Như Ý Phong thủy được sử dụng trong thời cổ đại để đưa ra phương hướng hoặc để bảo vệ bản thân khỏi những điều không mong muốn.
 • Trong quá trình phát triển lịch sử của ruyi Trung Quốc “Gậy Như Ý Phong thủy“, chúng đã được sử dụng như những tấm ốp lưng, đồ vật nghi lễ trong Phật giáo và sau đó là Đạo giáo, biểu tượng của quyền lực chính trị và sự giàu có, và những món quà tốt lành thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ý nghĩa Phong Thủy Tốt Đẹp Của Gậy Như Ý

 • Gậy Như Ý Phong thủy là một quyền trượng quyền lực, công cụ trước đây của các quan chức, học giả và nhân viên đế quốc, trong phong thủy, nó được tôn vinh như một biểu tượng của sự lãnh đạo, quyền lực và lòng tự trọng.
 • Gậy Như Ý Phong thủy đã được nắm giữ bởi nhiều nhân vật quan trọng với hy vọng mang lại quyền lực cao hơn và quyền lực lớn hơn, Tài Vận Tăng Tiến Hơn.
 • Ở Trung Quốc cổ đại, quyền trượng quyền lực được sử dụng bởi các nhân viên đế quốc, các quan chức chính phủ và các hoàng hậu triều đại. Vương trượng được làm bằng đá quý, đá hoặc kim loại như vàng và ngọc và được cho là dễ dàng trong nỗ lực và may mắn với các doanh nghiệp mới.
 • Theo nghĩa đen, Gậy Như Ý Phong thủy  dịch sang tiếng Nhật có nghĩa là “như bạn muốn”, một tuyên bố chính xác về quyền lực
 • Gậy Như Ý Phong thủy được sử dụng bởi nhiều vị thần nổi tiếng như bao gồm Thần Tài, Phật Di Lặc và Tượng Lộc trong bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ
 • Gậy Như Ý Phong thủy  chủ yếu được sử dụng bởi những người đang tìm kiếm hoặc mong muốn đạt được hoặc duy trì quyền lực hoặc Tiền Tài trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống nói chung.
 • Gậy Như Ý rất có lợi cho các giám đốc, CEO, chính trị gia và nhà quản lý. Gậy Như Ý Phong thủy  làm một món quà tuyệt vời cho những người đầy tham vọng.

Vị Trí Đặt Gậy Như Ý Phong Thủy

 • Để tăng may mắn cho sự nghiệp, hãy đặt Gậy Như Ý Phong thủy trên bàn của bạn ở vị trí nổi bật. Điều này được cho là tạo ra một niềm tin tích cực để đạt được sự tôn trọng và danh tiếng cũng như mang lại sự may mắn cát tường, thuận lợi trong nỗ lực kinh doanh của bạn.
 • Vị trí của Gậy Như Ý Phong thủy nổi bật trên bàn của bạn sẽ  giúp bạn tăng sự ảnh hưởng đối với mọi người tại nơi làm việc và ra tăng năng lực quyền hạn trong lĩnh vực của bạn. Gậy Như  Ý đem lại sự may mắn vững vàng trong vai trò lãnh đạo, có lợi cho công việc kinh doanh của bạn.
 • Đặt Gậy Như Ý Phong thủy phía sau nơi bạn ngồi tại bàn làm việc nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh của nó trong việc duy trì và khuếch đại các hoạt động quản lý của bạn. Vị trí này được cho là cũng tăng cường khả năng của bạn để vượt qua và cạnh tranh với những đối thủ cạnh tranh có thể cố gắng chiếm lĩnh thị trường của bạn hoặc khắc chế lại những Người xấu muốn đưa bạn ra khỏi doanh nghiệp của bạn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gậy như ý phong thủy được tin tường có khả năng hóa giải hung khí để đem đến những điều may mắn, tiền tài cực kỳ tốt. Bạn thấy trong tượng Phúc – Lộc – Thọ, trên tay ông Lộc cầm gậy như ý liên quan tới tài lộc, chống lại kẻ tiểu nhân, hóa giải điều thị phi cho chủ nhân. Bạn có thể kết hợp gậy như ý đi cùng với ngọc bội phong thủy để mang đến sự thăng tiến, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi nhất

Ý nghĩa phong thủy của sản phẩm gậy như ý dát vàng 999,9 kết hợp đá quý lưu ly

Gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có. Và cầu mong sự ổn định, vững bền trong công việc và cuộc sống. Với những người có chức quyền địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm thì gậy như ý là vật phẩm phong thủy tốt nhất giúp bạn thực hiện hóa mong muốn của mình.

Gậy như ý dát vàng 999,9 kết hợp đá quý lưu ly

Để phát huy được hết tác dụng tích cực, bạn cần lưu ý lựa chọn chất liệu, màu sắc gậy như ý trong phong thủy. Nên ham khảo cách bày trí, sử dụng hợp lý để mang lại tài lộc, sức khỏe, sự thịnh vượng.

Xem thêm:

Tranh linh vật phong thủy mạ vàng tại Vua quà vàng King Gold Art

Thuyền buồm căng gió mạ vàng 24k- quà tặng cao cấp Tết Canh Tý 2020

Tại sao nên lựa chọn gậy như ý dát vàng 999,9 kết hợp đá quý lưu ly

Với ý nghĩa của quyền trượng phù hợp để tặng các vị lãnh đạo , các vị Sếp hoặc những doanh nhân . Đây chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa và có tác dụng phong thủy to lớn nhất .

Ngoài ra đây còn là món quà phù hợp tặng dịp thăng chức . chuyển công tác . Hay cũng có thể tặng các vị đang đương nhiệm trong các dịp lễ tết hay sinh nhật cũng đều phù hợp .

Gậy như ý dát vàng 999,9 kết hợp đá quý lưu ly

Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

Liên hệ tư vấn sản phẩm gậy như ý dát vàng 999,9 kết hợp đá quý lưu ly

 • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
 • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
 • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY
 • Website: dodong.vn
 • Fanpage: Đồ đồng Việt
 • Youtube: Đồ Đồng Việt
 • Email : dodongmynghe@gmail.com
 • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7