Ý nghĩa của ngựa mạ vàng trong phong thủy

Ngựa là một trong những con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự bền bỉ, lâu dài và là con vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công

Tượng phong thủy ngựa cõng thỏi vàng mạ vàng – Ngựa đồng0

Ý nghĩa của ngựa mạ vàng trong phong thủy

  • Bày trí ngựa mạ vàng trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh. Giúp hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.
  • Ngựa không những là con vật trung thành với con người mà còn hăng hái, sung mãn – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công.
  • Hình ảnh ngựa bằng đồng mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài.
  • Ngựa vàng thể hiện cho tinh thần đồng đội, cùng vượt lên những khó khăn để vươn lên phía trước, tránh được những chông gai trong cuộc sống.

Ngựa đứng tiền – ngựa mạ vàng 23cm0

Bài trí ngựa bằng đồng mạ vàng trong phong thủy

  • Nên trưng bày tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc thể hiện cho sự thăng quan tiến chức. Nên để đầu ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn.
  • Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí. Ngựa phong thuỷ có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ và có tác dụng cải biến vận mệnh.

Song mã bằng đồng mạ vàng phong thủy0

Tham khảo thêm:giá bán đồ đồng Đại Bái

Ngựa bằng đồng mạ vàng luôn có một sức hút đặc biệt trong phong thủy. Ngựa tượng trưng cho một tinh thần chiến đấu, tinh thần đồng đội, vượt mọi khó khăn. Chính vì thế, bài trí tượng ngựa đồng phong thủy trong nhà vô cùng ích lợi. Tượng ngựa mạ vàng làm món quà tặng người thân, bạn bè là lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *