Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

NGỰA ĐỒNG PHONG THỦY ĐẸP NHẤT 2014

Giá: Liên hệ

ĐẶT HÀNG QUA WEBSITEGỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG

Chia sẻ cho bạn bè

Tượng ngựa đồng phi thiên 30cm

Từ lâu, tượng Nhất Mã Phi Thiên đã được nhiều người biết đến và lựa chọn trưng bày trong phong thủy. Bởi đây là một bức tượng này có ý nghĩa cao trong phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ khi sở hữu.

Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn giữa các mẫu tượng gỗ phong thủy thì nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ về ý nghĩa của mẫu tượng này. Cũng như nắm rõ cách đặt tượng sao cho phù hợp với phong thủy. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên. Để có thể đặt tượng đúng vị trí giúp nâng cao phong thủy tốt hơn trong kinh doanh và cuộc sống.

Nhất Mã Phi Thiên là gì?

Tượng Nhất Mã Phi Thiên (hay còn gọi là tượng Ngựa) là bức tượng điêu khắc hình ảnh một chú Ngựa đứng một mình. Với tư thế nhảy lên cao như muốn bay lên trời. Đây là mẫu tượng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn trưng bày tại công ty hay bàn làm việc. Với mong muốn mang lại phong thủy tốt. Giúp việc làm ăn tiến triển tốt và dễ dàng, thuận lợi hơn.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên?

Là mẫu tượng đồng phong thủy được nhiều doanh nhân hay nhiều gia đình lựa chọn trưng bày hiện nay. Nhất Mã Phi Thiên mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy.

Được biết đến là con vật có sự bền bỉ, kiên cường và dũng mãnh trên chiến trận. Tượng Ngựa phù hợp dùng để trưng bày trong phòng làm việc, công ty. Với mong muốn kiên trì, cố gắng theo đuổi đam mê và mục tiêu. Khi để trên bàn học thì sẽ giúp các bạn quyết tâm cao hơn. Từ đó, đạt được kết quả tốt

Ngựa còn là con vật gắn bó, dễ chịu với con người. Nên trong phong thủy, thì Nhất Mã Phi Thiên còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, và giúp công danh thịnh vượng, phát triển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng ngựa đồng phi thiên 30cm

ngựa đồng đẹp 2014

Trong phong-thủy, ngựa biểu tượng chokinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Còn trong lịch sử, hình ảnh ngựa luôn đáng để người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã, Hàn Tín không thể thiếu ngựa, Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa, nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như vậy…