Lợi ích to lớn khi bài trí tượng Trần Hưng Đạo trong gia đình.

Trần Hưng Đạo là một vị tướng tài hoa xuất chúng bậc nhất của dân tộc Việt Nam biểu tượng cho tài đức vẹn toàn, yêu nước thương dân, tài lược, mưu trí lãnh đạo quân dân đứng lên chống lại kẻ thù xâm lược. Ngài đã được thế giới công nhận là một trong 10 vị tướng quân sự có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Phong tục bày trí và thờ cúng tượng Trần Hưng Đạo thể hiện sự trân trọng những giá trị văn hóa lịch sử dân tộc. Ngoài ra việc đặt tượng Trần Hưng Đạo tại nhà còn đem lại rất nhiều giá trị về mặt tâm linh. Hãy cùng Đồ đồng Việt (đại lý lư đồng Dapha) tìm hiểu về ý nghĩa việc bài trí tượng Trần Hưng Đạo trong gia đình.

4 Lý do nên đặt tượng Trần Hưng Đạo

Giúp xua đuổi tà ma cho gia đình

Thánh Trần Hưng Đạo được biết đến với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm. Hình ảnh người toát ra khí chất hùng dũng, dũng mãnh của một vị anh hùng.Vì thế mà đặt tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng trong nhà mang lại hiệu quả trấn trạch cao, loại trừ ma tà xâm nhập, quẫy nhiễu nhà.  Mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Mong muốn học tập tài trí của tướng Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo là một vị tướng văn võ song toàn, tài hoa xuất chúng, đánh bại hàng vạn quân Nguyên Mông tại sông Bạch Đằng với mưu trí và lòng quyết tâm cao. Tượng Trần Hưng Đạo được xem như một sản phẩm mang tính nghệ thuật sâu sắc, thể hiện được trình độ, nhận thức và tư tưởng tiến bộ của gia chủ, tạo ra điểm nhấn và sự phá cách trong không gian sống, khiến không gian sống, nhất là khu vực phòng khách trở nên trang trọng và nghệ thuật hơn.

Tượng đồng Trần hưng đạo khảm ngũ sắc cao cấp 50cm trang trí phong thủy

Tránh được âm mưu và thủ đoạn của kẻ xấu

Trần Hưng Đạo đã chiến thắng mọi âm mưu, thủ đoạn, sự gian xảo của kẻ thù để 3 lần đại chiến quân Nguyên Mông đều thắng lợi. Chính vì thế, đặt tượng thánh trong nhà để thể hiện rằng, dù có khó khăn thế nào bạn cũng sẽ luôn dành được chiến thắng trước các thế lực xấu.

Mang lại tài lộc và may mắn tốt nhất

Đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà để xua đuổi đi những hung khí xấu, mang lại những điều may mắn cho gia đình. Năng lượng xấu sẽ được chuyển hóa thành nguồn năng lượng tốt. Mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn nhất. Thờ cúng tượng Trần Hưng Đạo tại nhà giúp gia chủ và các thành viên luôn nhận được sự trợ giúp và phù hộ, tránh được mọi âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu hãm hại, chiến thắng được mọi gian ác, học hành thi cử tiến tới, làm ăn kinh doanh phát đạt.

 

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *